NTM tóc Anh Đức- Sức hút từ đôi tay vàng khiến giới trẻ ngưỡng mộ – Anh Đức Hair & Beauty Salon

NTM tóc Anh Đức- Sức hút từ đôi tay vàng khiến giới trẻ ngưỡng mộ

NTM tóc Anh Đức được biết đến là một chuyên gia tạo mẫu tóc tài năng, đầy kinh nghiệm trong giới tạo mẫu tóc tại Hà Nội.

NTM tóc Anh Đức luôn tư vấn rất kỹ cho khách hàng trước khi thực hiện mốt tóc

Từng đoạt giải Cây kéo vàng toàn quốc cách đây hơn 10 năm, cái tên chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Anh Đức không còn xa lạ với giới mộ điệu thời trang tóc cũng như khách hàng sành điệu tại Hà Nội. Với anh tạo mẫu tóc không phải chỉ là cách tạo dựng sự nghiệp, kiếm tiền mà nghề này đòi hỏi nhà tạo mẫu tóc phải đam mê, có tâm huyết đặc biệt là phải có óc sang tạo không ngừng. Với từng mẫu tóc, theo Anh Đức là một tác phẩm nghệ thuật, khi thiết kế một mẫu tóc anh không quá chú trọng đến xu hướng, mà còn phải hiểu được cá tính, sở thích và nghệ nghiệp của từng khách hàng…

Những người mẫu tại thủ đô Hà Nội luôn tìm đến NTM tóc Anh Đức trước khi lên sàn diễn thời trang

Với Anh Đức, khách hàng mỗi người mỗi cá tính, gu thẩm mĩ cũng khác nhau.. Đương nhiên trước khi tạo mẫu tóc cho khách hàng, anh  luôn tư vấn cho khách và trưng bày những xu hướng mẫu tóc mới nhất tại thị trường Việt cũng như trên thế giới, mỗi một gương mặt là một tác phẩm tóc để không trùng lặp mà vẫn thểhiện nét trẻ, cá tính và rất chất…

Các mẫu tóc thể hiện sự sáng tạo, đẳng cấp của NTM tóc Anh Đức

Tại Hair salon tóc Anh Đức thực hiện tất cả các dịch vụ về tóc. Với không gian salon thoáng, thiết kế hiện đại và thân thiện , hair  salon tóc Anh Đức mang cho khách cảm giác làm đẹp thư giãn nhẹ nhàng, gần gũi và rất hiếu khách.

Không gian trắng mang phong cách châu Âu sang trọng tại hai Salon Anh Đức

Là một chuyên gia tóc đầy kinh nghiệm, với những chuyến tu nghiệp ngành tóc trong và ngoài nước bài bản, Anh Đức là nơi đào tạo rất nhiều học viên ra trường  thành công trong lĩnh vực ngành tóc.

Hiện tại Hair salon tóc Anh Đức nhận đào tạo học viên, tư vấn và định hướng nghề chuyên nghiệp cho học viên khi ra trường tạo dựng thương hiệu lập nghiệp.

Với tâm huyết, trách nhiệm và đạo đức tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Hair salon Anh Đức từng là đôi tay vàng thực hiện nhiều mẫu tóc hiện đại, đúng mốt cho các nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễm My 9x Hotgirl Sam, người mẫu Thu Kiều, diễn viên siêu mẫu Đức Vĩnh, hoa hậu phụ nữ Phan Thu Quyên và nhiều người mẫu nổi tiếng khác tại Hà Nội.

Hai Salon Anh Đức:

141 Nguyễn Ngọc Nại phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân- Hà Nội.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời